Nấm linh chi rừng Tây Nguyên

750.000

Nấm linh chi rừng Tây Nguyên

Nấm linh chi rừng Tây Nguyên được hái chọn lọc bởi những người có kinh nghiệm đi rừng, nấm linh chi có tác dụng tăng cường sức đề kháng, giảm mỡ máu, giảm mỡ trong gan, giúp hạ, ổn định đường huyết, có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư….

Cách dùng:

Nấm linh chi có thể dùng ngâm rượu hoặc nấu nước uống.

Ngâm rượu 1 kg nấm khô ngâm với 15 lít rượu nguyên chất, để khoảng 1 tháng là dùng được.

Lưu ý: Trước khi ngâm cần làm sạch nấm để ráo nước.

Nấm linh chi dùng nấu nước uống thay thế trà hàng ngày, lấy khoảng 30 gram đến 50 gram rửa sạch cho vào khoảng 2 lít nước, nấu sôi để nửa nhỏ khoảng 30 phút cho ra bình thủy ủ giữ nhiệt, uống ấm sẽ ngon hơn.

Quy cách đóng gói:

Nấm khô 1 kg/ bịch.

Cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm ướt nấm sinh mốc dùng không tốt.